Chúng tôi hiện diện ở 15 quốc gia và không ngừng vươn lên
Chúng tôi có mặt ở 30 tỉnh thành và không ngừng phát triển
Hưng Trí - top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
[tintuc]


Quạt chắn gió có nên lắp trong gia đình?

Quạt chắn gió hay còn gọi là quạt cắt gió, có tên chuẩn theo tiếng Anh là Air-curtain. Quạt này, tùy theo công suất thiết kế có thể có loại 1 động cơ, 2 hay 3 động cơ, cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa, nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn. Tất nhiên, với thiết kế quạt có lưu lượng gió lớn như vậy nên khi hoạt động sẽ tạo tiếng ồn. 

Có các cỡ quạt dài 0,9m, 1m, 1,2m, 1,5m, 1,8m. Với những thiết kế lớn tối đa có thể đến 3m. Tương đương, quạt có các chiều cao thổi hiệu quả, tương ứng với chiều cao cửa, ví dụ, 2m, 2,5m, 3m hay 5m. Quạt chắn gió thường được lắp ở các cửa có cánh ra vào thường xuyên, không tiện đóng mở liên tục,hoặc không có cánh cửa, có tác dụng để chặn bụi và chống thoát nhiệt trong không gian điều hòa với bên ngoài nhà. Chỉ cần một quạt chắn gió được thiết kế với 1 lối thoát khí xoáy được đặt đối diện với dòng không khí để chặn không khí giữa hai môi trường bên trong và bên ngoài nhà. Quạt chắn gió được thiết kế đặc biệt để cung cấp lực cản không khí lưu thông qua cửa sổ, cửa ra vào... mà không cần bất kì vật cản nào. 
quạt chắn gió
Quạt chắn gió | Quạt cắt gió

Trước khi muốn lắp quạt chắn gió, bạn cần hiểu rõ quạt cắt gió không phải để làm mát mà chỉ để ngăn hơi nóng/lạnh bên trong không gian sử dụng điều hòa nhiệt độ thoát ra ngoài, đảm bảo nhiệt độ ổn định, ngăn bụi và côn trùng xâm nhập vào bên trong . Nói chung, do mức tiêu hao điện năng là khá tốn, chạy rất ồn nên quạt chắn gió chỉ phù hợp với những nơi công cộng, cửa siêu thị, trung tâm thương mại, các nhà máy sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm, bao bì v.v.. không tiện mở ra, đóng vào liên tục, chứ không thích hợp lắp đặt tại gia đình. 
Quạt chắn gió uy tín tại Sài Gòn bán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp quạt chắn gió trên thị trường, tuy nhiên để tìm 1 nhà cung cấp quạt chắn gió uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành sau mua hàng thì không phải chuyện dễ.
Công ty Hưng Trí là nhà cung cấp và phân phối quạt chắn gió đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, công ty không ngừng phấn đấu phục vụ tốt nhất cho khách hàng với các yêu cầu ngày càng cao. Hưng Trí đã xây dựng được hệ thống phục vụ khách hàng rộng khắp Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và các vùng phụ cận; bảo đảm thực hiện tốt các trợ giúp kỹ thuật, cung cấp hàng hóa và các dịch vụ sau bán hàng.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 17 năm Công ty Cổ phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp và Điều Hòa Không Khí với những dự án có quy mô lớn như hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Metro, hệ thống siêu thị Coopmart, hệ thống siêu thị Satra, TTTM Ocean Mart, kho lạnh Hoàng Lai, kho lạnh Hoàng Phi Quân, Tập đoàn MaSan, Công Ty Acecook và nhiều dự án khác.


Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí
51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel : ( 08 ) 3835.2741 - Fax : ( 08 ) 3830.4884
Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) - Phòng Kinh Doanh
khach hang quat chan gio
Khách hàng tham khảo
[/tintuc]

.
.
.