Hai con nhỏ hô hoán nhờ cứu cha mẹ trong ngôi nhà cháy

Khi anh chị vừa từ nhà ngoại về thì ngôi nhà bỗng nhiên bốc hỏa dữ dội. Hai con anh chị đang chơi ngoài sân hô hoán hàng xóm cứu cha mẹ.

Sáng ngày ngày 26/10, tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, vợ chồng anh Nhật vẫn đang được các bác sĩ điều trị tích cực vết bỏng toàn thân.
Trao đổi với PV Dân trí, người nhà của gia đình nạn nhân cho biết, chiều ngày 25/10, anh Lê Quang Nhật (SN 1982) và Nguyễn Thị Nhài (SN 1984, trú xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) đưa 2 con nhỏ đến nhà bà ngoại ở thị trấn Bắc Trà My chơi.
Anh Nhật đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam với tiên lượng sức khỏe rất xấu
Anh Nhật đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam với tiên lượng sức khỏe rất xấu

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi anh chị về đến nhà được một lúc thì bỗng nhiên ngôi nhà phát hỏa dữ dội. Lúc này 2 con nhỏ của vợ chồng anh Nhật đang chơi ngoài sân vội hô hoán mọi người đến cứu giúp.
Khi mọi người đưa được anh Nhật và chị Nhài ra ngoài thì cả hai đã bị bỏng nặng. Các nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My. Tuy nhiên do bị bỏng nặng nên cả hai được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.
Rất may cả hai con nhỏ của vợ chồng anh Nhật ở ngoài sân nên không bị ảnh hưởng.
Theo các bác sĩ, chị Nhài bị bỏng ở vùng thân và tứ chi với diện tích bỏng khoảng 20% cơ thể. Riêng anh Nhật bị bỏng nặng toàn thân với mức độ trên 95%, phải đặt ống thông khí quản để duy trì đường thở, tiên lượng sức khỏe rất xấu.
Được biết anh Nhật làm nghề gia công đồ gỗ, trong nhà có nhiều vật liệu dễ cháy. Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét