Khánh Hòa có chủ tịch mới

HĐND tỉnh Khánh Hòa bầu ông Lê Đức Vinh – Phó bí thư tỉnh ủy – giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.
khanh-hoa-co-chu-tich-moiÔng Lê Đức Vinh - tân Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa 

Ngày 26/10, kỳ họp bất thường HĐND khóa V tỉnh Khánh Hòa biểu quyết thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Chiến Thắng; bầu Phó bí thư tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Vinh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.
Ông Vinh, 50 tuổi, quê xã Diên An, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) là tiến sĩ về kỹ thuật xây dựng. Ông từng trải qua các chức vụ: Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND TP Nha Trang, Giám đốc Sở Xây Dựng, Phó bí thư tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020.
Phát biểu tại lễ nhậm chức, tân Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh cam kết sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt trọng trách được giao. Ông mong muốn các đại biểu, cử tri trong toàn tỉnh đoàn kết, chung lòng và quyết tâm xây dựng Khánh Hòa phát triển về mọi mặt, cải thiện đời sống người dân tốt hơn.

1 nhận xét:

 1. Khi cuộc sống càng được nâng cao thì thay vào nhu cầu đủ, thì tính thẩm mỹ ngày càng cao và càng được chau chuốt vậy nên hiện nay cuộc sống chúng ta luôn không ngừng vận hành để đáp ứng những nhu cầu đó. Trong đó, những vấn đề đang và vẫn luôn diễn ra xung quanh chúng ta mỗi ngày xuất hiện quảng cáo. Vậy nên, có khi nào bạn thắc mắc về nó không. Vậy thì đừng ngừng ngại hay cùng tôi hôm nay bỏ ra 5 phút nhỏ nhoi của bạn để đọc bài viết của tôi nhé.
  Chắc nhiều doanh nghiệp không còn lạ lẫm gì về mặt dựng alu cá tên quá đỗi quen thuộc phải không ạ. Mặt dựng alu được làm bằng nhôm aluminum tên tiếng anh gọi là Aluminium Composite Panel, về Việt Nam được gọi tắt là mặt dựng alu, đây là chất liệu nhân tạo được con người sáng tạo và biến hoá và sáng tạo để làm thểm mỹ và ấn tượng. Hiện tại nó đang được đang dùng trong các nơi công công cộng nhằm quảng cáo để tăng tính thẩm mỹ, gây sự chú ý cho khách hàng. Đặc điểm của mặt dựng alu vì chất liệu chính là nhôm nên khá nhẹ, dẫn nhiệt tốt so với các nguyên liệu khác, có cấu tạo bởi 2 lớp để chống bị mòn, và được thiết kế ở giữa là polyethyene, đây là vật liệu khá dẻo có thể tạo hình uốn cong dễ dàng, thích nghi với mọi môi trường khắc nghiệt và hơn thế nữa có độ bền khá lâu từ 10- 20 năm.
  Ưu điểm của mặt dựng alu:
  • Vì vật liệu chính là Nhôm nên rất nhẹ, dẻo và rất bền nên khi sự dụng có thể giảm tối ưu trọng lượng.
  • Màu sắc khá đa dạng nên khách hàng có thể chọn lựa màu khác nhau cho phù hợp.
  • Trong mọi môi trương mặt dựng alu đều có thể chịu đựng rất tốt có tính thẩm mỹ cao.
  Tuy nhiên, mặt dựng alu cũng có một khuyết điểm nhỏ vì nếu như thi công không đảm bảo chât lượng thì nó sẽ trở thành một thảm hoạ về thẩm mỹ cũng như chất lượng của mặt dựng.
  Ứng dụng của của mặt dựng alu:
  Từ khi có đến với mặt dựng alu, gần như chiếm lĩnh thị trường quảng cáo mặt dựng. Có thể sự dụng mặt dựng alu trong những trường hợp như sau:
  - Trang trí trần nhà, chống cháy nổ .
  • Làm ốp mặt nền nhà, cao ốc văn phòng, mặt dựng, chữ nổi.
  • Trang trí poster, quảng cáo hay bảng hiêu showroom, nhà hàng....
  bảng hiệu inox
  bảng hiệu chữ nổi inox
  bảng hiệu inox ăn mòn
  bảng hiệu chữ inox
  ốp alu
  ốp aluminium
  ốp tấm alu
  ốp alu giá rẻ

  QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
  Sđt: 0935 79 00 28
  Website: quangcaodaiphathcm.com

  Trả lờiXóa