Chúng tôi hiện diện ở 15 quốc gia và không ngừng vươn lên
Chúng tôi có mặt ở 30 tỉnh thành và không ngừng phát triển
Hưng Trí - top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
[chitiet]
XWEB3000 là một WEB server, ứng dụng cho các hệ thống có qui mô vừa và lớn (đến 247 thiết bị) như siêu thị, đại siêu thị, kho lạnh lớn và các trung tâm phân phối, các nhà máy sản xuất thực phẩm, thủy sản, các nhà hàng.
XWEB3000 là một giải pháp lý tưởng cho việc giám sát từ xa (thông qua kết nối modem, ethernet và internet); nó có thể làm việc đọc lập, không cần kết nối PC, hoặc chỉ cần kết nối bàn phím, màn hình và chuột với XWEB3000. Kết nối nội bộ với máy tính hoặc kết nối từ xa không cần bất kỳ phần mềm đặc biệt nào, chỉ cần các trình duyệt web chẩn (Microsoft Internet Explorer® hoặc Firefox®). Tín hiệu cảnh báo có thể truyền qua Fax, e-mail, SMS hoặc rơ le. Ngoài ra, các điện thoại thông minh cũng có thể kết nối đến XWEB3000 để hiển thị các giá trị của thiết bị và gởi các lệnh điều khiển.
Một số điểm mạnh làm cho XWEB3000 server làm việc rất trực quan và linh hoạt, đó là: dễ dàng cấu hình, quản lý hiệu quả các giá trị của các bộ điều khiển, chức năng layout quản lý trực quan. Các công cụ mạnh bao gồm: chức năng scheduler cho phép quản lý các lệnh gởi đến các bộ điều khiển dưới dạng biểu đồ trực quan, xuất dữ liệu cưới dạng Microsoft Excel, chức năng back-up dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố.
[/chitiet]

.
.
.