Chúng tôi hiện diện ở 15 quốc gia và không ngừng vươn lên
Chúng tôi có mặt ở 30 tỉnh thành và không ngừng phát triển
Hưng Trí - top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
[tintuc]
CỤM MÁY NÉN DÀN NGƯNG TECUMSEH


Cụm máy nén dàn ngưng là một trong những thiết bị hàng đầu hiện nay được ưa chuộng trong lĩnh vực làm lạnh không khi tại các khu công nghiệp lớn. Bởi lẽ, giá trị lợi ích kinh tế mà thiết bị này đem lại lớn hơn rất nhiều so với việc sử dụng thiết bị làm lạnh không khí khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu thiết bị này tại sao ưu điểm vượt trội đến vậy.

Cụm máy nén dàn ngưng
có 2 phần chính là máy nén lạnh, dàn ngưng tụ khí thành lỏng và một số thiết bị phụ như bình chứa gas lỏng cao áp,bình tách dầu, bình tách lỏng, bộ lọc gas lỏng.


Tùy theo mục đích sử dụng mà hệ có ứng dụng rất rộng rải trong công nghiệp và trong điều hòa không khí dân dụng cũng như nhà xưởng. Vậy ta quan tâm đến máy nén lạnhdàn ngưng tụ.                                                                            Cụm máy nén Tecumseh

*Máy nén piston cho áp suất bay hơi lớn nên dùng trong hệ thống cho nhiệt độ âm cao nhưng lưu lượng gas lỏng tạo ra không lớn lắm. Áp suất sẻ rất cao nếu ta nén qua 2 hoặc 3 cấp. Do tạo được chênh lệch áp suất nén và bay hơi lớn, nên hệ này cho được nhiệt độ bay hơi âm sâu là cao nhất (tùy theo môi chất mà có thể đạt được -200’C), một số dùng cho ứng dụng lạnh dân dụng như tủ lạnh, và các máy làm lạnh trong siêu thị (chắc là vì nó có thể cho áp suất nén lớn nên khả năng dẫn gas lỏng đi xa sẻ rất tốt).


*Máy nén xoắn ốc và trục vít thì thường tạo ra lưu lượng gas lỏng lớn hơn nhiều so với piston, nhưng áp suất bay hơi không cao nên đa số dùng trong điều hòa, thường ứng dụng ở dãy nhiệt độ bay hơi âm 20’C trở lại . (Cũng nghe nói là trục vít cũng tạo được áp suất bay hơi lớn nhưng do mình chưa thấy ứng dụng trong tạo nhiệt độ âm sâu cao).


*Máy nén ly tâm tạo được lưu lượng gas lỏng là lớn nhất, nhưng áp suất bay hơi lại thấp nhất trong 4 loại máy nén gas lạnh. Nên đa số chỉ ứng dụng chủ yếu trong điều hòa nhất là hệ điều hòa trung tâm water chiller với bình bay hơi là loại ngập dịch, nhiệt độ bay hơi thường khoảng 0 đến 2’C và duy trì để không làm nước dẩn qua bị đóng băng gây hư bình bay hơi. Do áp suât nén nhỏ, gas lỏng không thể dẩn đi xa nên khi chế tạo nó chỉ dính nguyên một cụm để hạn chế sụt áp và duy nhất chỉ thấy dùng cho hệ chiller.


*Dàn ngưng tụ:

Dàn ngưng tụ: ở đây cũng giống như một cụm water chiller nhưng không dùng bình bay hơi mà dẩn gas lỏng đi đến tải tiêu thụ, tùy theo dàn ngưng mà ta phân làm 2 loại là giải nhiệt gió và giải nhiệt nước.


Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỤM MÁY NÉN DÀN NGƯNG TECUMSEH


- Máy nén lạnh được sản xuất trực tiếp tại nhà máy : Pháp

- Được lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà mày Tecumseh Malaysia.

- Tecumseh có 2 dòng Model chính: TFH và TAG- Công suất của cụm máy nén từ 0.5 Hp ~ 12,5 Hp

- Môi chất lạnh: R22, R404a, R134a..

- Nguồn điện: 220V/1P/50Hz và 380V/3P/50Hz

- Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh bao gồm: Dàn nóng, Máy nén, bình chứa, Relay áp suất...

- Với bước cánh tản nhiệt của dàn nóng lớn phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam máy đạt được công suất tối đa.

- Luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi của thị trường


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí


51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh


Email: [email protected], [email protected]

Mobile/Zalo: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) - Phòng Kinh Doanh

[/tintuc]

.
.
.